Tác dụng của Mật Ong Lượng Tử EZ – Phục hồi thể lực trong 5 phút

Mat ong luong tu ez dong hop qua 350ml 003

Như các bạn cũng thấy Slogan nói về tác dụng của Mật Ong Lượng Tử EZ là “PHỤC HỒI THỂ LỰC TRONG 5 PHÚT”. Vậy có khi nào bạn thắc mắc rằng vì sao Mật ong lượng tử lại tự tin để một slogan đầy sự khẳng định như vậy không?

Ban đầu khi nghe tới công dụng này chính bản thân mình cũng bán tin bán nghi. Trong đầu còn nghĩ chắc lại có 1 nói 10. Nhưng khi tìm hiểu về cở sở khoa học và trải nghiệm của bản thân, gia đình cũng như feedback của nhiều khách hàng thì mình đã hoàn toàn bị thuyết phục.

Tại sao Mật Ong Lượng Tử EZ lại có thể phục hồi thể lực trong 5 phút

Trong quá trình kích hoạt lượng tử, với các tác nhân sóng âm, từ trường, quang phổ,.. cắt đứt điện tích giúp cho chùm phân tử mật ong được sắp xếp lại, trở nên siêu nhỏ, siêu mịn, siêu dẫn,… chuyển hoá thành phần của nước trong mật ong đang ở trạng thái “Cứng – khó hấp thụ” sang trạng thái thứ 4, với cấu trúc phân tử nước chuyển thành H3O2 [Ứng dụng theo công trình nghiên cứu “Trạng thái thứ tư của nước” bởi Tiến sỹ Gerald Pollack – Đại học Washington] – làm cho nước “mềm ra” giúp cho chất dinh dưỡng vốn có trong mật ong được thẩm thấu qua màng tế bào một cách tối ưu.

Đồng thời, cũng từ sự tích hợp của các tác nhân sóng âm, từ trường và quang phổ, quá trình kích hoạt lượng tử và trạng thái tích hợp tại cùng một thời điểm đã đem đến kết quả gia tốc giúp cho hạt phân tử mật ong được hấp phụ thêm năng lượng. Năng lượng này sẽ được giải phóng và hấp thụ ngay sau khi thức uống đi vào hệ tiêu hoá người uống.  

Tác dụng của mật ong lượng tử

Tác dụng của Mật Ong Lượng Tử EZ

Vậy tại sao có những người uống vào lại không cảm nhận được rõ tác dụng của Mật Ong Lượng Tử EZ?

Theo Đáng sẽ có 2 nguyên nhân: Một là trạng thái cơ thể của người uống lúc đó đang “khỏe” nên khi uống vào sẽ không cảm nhận được công dụng phục hồi thể lực nhưng các chất dinh dưỡng của mật ong thì vẫn đang được cơ thể hấp thụ hoàn toàn. Hai là, vì các chất dinh dưỡng được hấp thụ qua đường ruột, nếu thành ruột bị dày dẫn tới khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng kém đi.

Trước đây Đáng là người rất đa nghi, nhất lại là mấy sản phẩm online thì lại càng xù, không tin vào bất kỳ ai, chỉ tin vào chính bản thân mình. Nhưng tình cờ trong một lớp xây dựng hệ thống bán hàng em biết tới anh Tâm là một nhà khoa học từng được chính phủ tặng bằng khen và vinh danh. Anh có nói tới sản phẩm Mật Ong Lượng Tử có khả năng phục hồi thể lực, tăng cường sức đề kháng,…

Vì trước đó cũng biết tới nhiều tác dụng của Mật Ong và lại nghe thấy cái tên Lượng Tử khá là tò mò cộng thêm thấy có giấy chứng nhận kiểm nghiệm của Eurofins và HACCP. Lúc đó lại cũng đang muốn tìm sản phẩm sức khỏe nào đó cho gia đình dùng vì vợ và mẹ sức khỏe không được tốt lắm nên quyết định mua về dùng thử thì nó tốt thật. Các bạn có thể vào link dưới đây để xem rõ hơn về quá trình Đáng đến với Mật Ong Lượng Tử:

Bài viết: Đáng Phạm là ai? Cơ duyên đến với Mật Ong Lượng Tử

Đáng tin các bạn sẽ là những người thẩm đỉnh chính xác nhất!

One thought on “Tác dụng của Mật Ong Lượng Tử EZ – Phục hồi thể lực trong 5 phút

  1. Pingback: Mật ong lượng tử đắt hay rẻ - Mật Ong Lượng Tử EZ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo