Mật ong lượng tử ez Đáng Phạm

Giới thiệu về bản thân

Dưới đây là 1 vài thông tin giới thiệu về cá nhân Đáng để chúng ta dễ dàng kết nối và biết đâu đó, 2 chúng ta có thể làm được điều gì đó kỳ diệu cùng nhau:

  1. Họ và tên: Phạm Văn Đáng | Ngày sinh: 31/05/1992 – Tại Hải Phòng
  2. Học vấn:

2014: Tốt nghiệp Đại học Thương Mại – Khoa Hệ thống thông tin kinh tế – Chuyên ngành Hệ thống thông tin quản lý

  1. Công việc chính: Kinh doanh tự do

Địa chỉ làm việc: An Sơn – Thủy Nguyên – Hải Phòng

  1. Công việc từng làm trước đây:

2013 – 2014: Kinh doanh thời trang

2014 -2016: Xuất khẩu lao động tại Đài Loan

2016-2022: Làm nhân viên IE, Merchandising tại Hải Phòng

2022- nay: Kinh doanh tự do
Các sản phẩm: Mật Ong Lượng Tử, Trầm hương, Thực phẩm thực dưỡng,…

  1. Thú nuôi trong nhà:

Hai bạn chó giống “Cậu Vàng”

  1. Sở thích: Nghiên cứu đạo Phật, chăm sóc sức khỏe, chụp ảnh, phượt, đọc sách, nghiên cứu đạo phật…
  2. Những hoạt động thích tham gia: Phượt, leo núi, đọc sách, đi lang thang khắp Việt Nam chụp ảnh về cuộc sống con người và phong cảnh
  3. Khát vọng cháy bỏng: Mở cửa hàng chăm sóc sức khỏe Tâm – Thân – Trí. Cụ thể các sản phẩm về sức khỏe, thiền, sản phẩm thực dưỡng,..
  4. Hiện đang sống và làm việc tại Hải Phòng

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về tôi tại facebook của tôi: http://facebook.com/phamdangvcu

Điện thoại: 0362801369 (Tôi chỉ dùng duy nhất số điện thoại này)

Hy vọng với những thông tin này bạn đã hiểu về Đáng hơn. Mong rằng chúng ta sẽ có nhiều dịp để trao đổi với nhau hơn nữa.

 

Cơ duyên đến với Mật Ong Lượng Tử

Vợ em làm nhân viên văn phòng cho một công ty Trung Quốc ở một KCN gần nhà. Trong môi trường công nghiệp của nước ngoài lại liên quan nhiều tới sản xuất nên vợ em thường xuyên bị STRESS, MỆT MỎI, rồi tháng trước còn phải đi viện vì bị ĐAU DẠ DÀY. Ngày nào cũng phải tăng ca về muộn, sáng hôm sau lại đi làm sớm, như một cái máy không có thời gian luyện tập dẫn tới sức khỏe ngày càng giảm, bụng thì ngày càng to vì MỠ THỪA. Vì vậy mà mặt mũi lúc nào cũng đăm đăm khó chịu, rất dễ nổi cáu.

Thương vợ em cũng khuyên tập THIỀN và YOGA (em là người tập THIỀN) nhưng vợ em lý do không có thời gian em cũng đành chịu. Tình cờ trong một lớp xây dựng hệ thống bán hàng em biết tới anh Tâm là một nhà khoa học từng được chính phủ tặng bằng khen và vinh danh. Anh có nói tới sản phẩm Mật Ong Lượng Tử có khả năng phục hồi thể lực, tăng cường sức đề kháng,…Vì trước đó cũng biết tới nhiều tác dụng của Mật Ong và lại nghe thấy cái tên Lượng Tử khá là tò mò cộng thêm thấy có giấy chứng nhận kiểm nghiệm của Eurofins và HACCP nên em cũng lấy 1 ít về cho vợ dùng thử. Cũng chỉ nghĩ nó giống mật ong thông thường thôi nhưng mà em đã nhầm các bác ạ!

Mới đầu thấy em mang về vợ em cũng không tin, còn thấy kiểu khó chịu chắc nghĩ em bị lừa. Nhưng, hôm sau tới công ty dùng xong thì nhắn tin cho em bảo: “Uống mật vào thấy NHIỀU NĂNG LƯỢNG hơn thật” (Hình ảnh em để phía dưới vợ em tự nhắn chứ không phải em làm màu đâu nhé). Khi nhiều năng lượng hơn thì làm việc cũng HIỆU QUẢ hơn (tháng vừa rồi khoe được tăng lương), có động lực để tập luyện hơn nên dạo này thấy VUI TƯƠI YÊU ĐỜI chiều chồng hơn hẳn. Khoe bụng thon được mấy phân mỡ và không còn thấy kêu đau dạ dày nữa rồi.

Thấy vợ đánh giá tốt em cũng cho mẹ dùng thử. Mẹ em năm nay cũng U60 rồi, bà vẫn tiếc mấy sào lúa nên vẫn cấy lấy gạo ăn. Hôm trước không thuê được người phun thuốc sâu thế mà bà vác bình đi phun hết 7 bình thuốc sâu luôn các bác. Lúc về thấy bà mệt quá em pha cho bà một cốc Mật Ong Lượng Tử uống xong không thấy kêu mệt mỏi gì. Hôm sau dậy cũng như bình thường luôn. Từ đó sáng nào bà cũng phải uống một cốc mật mỗi khi ngủ dậy. Thấy bà khỏe mạnh em cũng mừng.

Còn bản thân em làm kinh doanh nên đầu óc lúc nào cũng phải nảy số liên tục, cứ khi nào bí ý tưởng hay mệt mỏi là em lại làm 1 ly Mật Ong Lượng Tử là kiểu gì cũng xong. Nhậu nhẹt mà bị đau đầu vợ pha cho 1 ly là lại khỏe trở lại. Đặc biệt em có thói ngủ trưa dậy là uể oải mệt mỏi (cái này em nghĩ nhiều bác giống em đặc biệt là dân văn phòng) sau khi dùng 1 ly Mật Ong Lượng Tử lạnh là lại tràn đầy năng lượng làm việc cho buổi chiều.

Chính vì những trải nghiệm đó nên em quyết định làm đại lý phân phối sản phẩm Mật Ong Lượng Tử để đưa sản phẩm này tới nhiều người hơn và có thể cạnh tranh sòng phẳng với thế giới chứ không chỉ xuất khẩu mật thô giá rẻ lại còn bị chê là bẩn như hiện tại.