mật ong lượng tử

NỘI DUNG CHÍNH

LỜI MỞ ĐẦU

Kính thưa Quý khách hàng!

Trước tiên, tôi xin tự giới thiệu: tôi tên Dương Minh Tâm. Với các công trình nghiên cứu của mình, tôi đã được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam công nhận là Tài năng Khoa học & Công nghệ Việt Nam, được Chính phủ Việt Nam trao thưởng Huy chương Tài năng Khoa học & Công nghệ Việt Nam 2012. Là tác giả công trình nghiên cứu Mật Ong Lượng Tử.

Hiện tại, tôi đang giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công Nghệ Sinh Học Dương Gia K&T. Lời đầu tiên cho tôi được gửi lời cảm ơn đến Quý vị đã tin tưởng sản phẩm Mật Ong Lượng Tử và đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

Để được cung cấp thêm thông tin đến Quý vị “ Mật Ong Lượng Tử là gì?” cũng như để Quý vị nắm bắt được cách sử dụng Mật Ong Lượng Tử một cách đúng đắn nhất nhằm đảm bảo đầy đủ tính năng và công dụng Mật Ong Lượng Tử một cách tối ưu.

Các văn bản trình bày sau đây, tôi sẽ viết một cách khái quát và cơ bản nhất để tất cả chúng ta có thể nắm rõ nội dung. 

Mật Ong Lượng Tử EZ Dương Minh Tâm

Ông: Dương Minh Tâm

Tại lễ tuyên dương Tài năng Khoa học và Công nghệ Việt Nam 2012

PHẦN MỘT: DIỄN GIẢI CHUNG VỀ MẬT ONG

Khi nói về mật ong, giá trị được nhìn nhận chung là “Mật ong là sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên tốt cho sức khoẻ con người” – Điều này đã được nhân loại khẳng định ngàn năm qua. Với trình độ khoa học hiện đại, đặc biệt trước tình hình đại dịch bùng phát trên toàn cầu, cả hai trường phái Bác sỹ Đông y và Tây y đều khuyến dùng.

Tuy nhiên, nếu chỉ với một góc nhìn thoáng qua thì có thể dẫn đến phần đa chúng ta hiểu nhầm, chưa hiểu sâu để thật sự hiểu đúng, đủ và chuẩn về mật ong. Từ những góc nhìn “chưa thật sự đúng, đủ và chuẩn” trên đã vô tình dẫn chúng ta đến những quyết định chưa chuẩn xác trong lựa chọn tiêu dùng, cũng như chưa thật sự khai phá hết giá trị công năng tự nhiên vốn có trong mật ong một cách tối ưu.

Để phân tích chuyên sâu về mật ong thì nó sẽ là một lượng kiến thức chuyên ngành và rất sâu, điều này chỉ cần thiết với những đối tượng nghiên cứu. Vì thế, về góc độ nhận biết của Người Tiêu Dùng, tôi Dương Minh Tâm với kinh nghiệm trong hành trình hơn 10 năm nghiên cứu về mật ong, thông qua đây tôi nêu những cơ sở luận mang tính khái quát, có trọng tâm cùng sự diễn giải logic phổ thông nhất để người đọc dễ nhận thấy và mở rộng hơn trong góc nhìn. Từ đó, các bạn sẽ có được sự đúc kết, nhìn nhận về mật ong và có sự quyết định lựa chọn trong tiêu dùng một cách tối ưu hơn.

mật ong lượng tử - Dương Minh Tâm

Các hình ảnh nghiên cứu tại trại nuôi ong mật ở rừng quốc gia Yok-Đôn

Trước tiên hết, chúng ta cần có một góc nhìn cơ bản về mật ong và quá trình hình thành của nó. Như tất cả chúng ta cùng biết, mật ong là một sản phẩm tự nhiên được loài ong thu thập từ mật hoa và thông qua hệ thống tiêu hoá của con ong, với hơn 200 lần truyền qua lại bởi các thành viên trong đàn, đồng thời đàn ong cần có thời gian nhất định để ong tinh luyện mật hoa thành mật ong theo bản năng mà Mẹ Thiên Nhiên đã ban tặng cho nó. Từ đó, mật ong không những chứa các hợp chất dinh dưỡng cơ bản có thành phần carbohydrat, vitamin, các hợp chất chức năng như chất chống oxy hóa, bao gồm chrysin, pinobanksin, vitamin C, catalase và pinocembrin mà trong mật ong còn chứa các enzym bao gồm invertase (α-glucosidase), diastase (α-Amylase) và glucose oxidase – Đây là những enzyme quan trọng về dinh dưỡng.

I. Thực Trạng Mật Ong Trên Thị Trường Hiện Nay

1. Góc nhìn chung từ môi trường sống (Yếu tố khách quan)

Khoa học đã xác định thành phần và công nhận Mật ong là một sản phẩm dinh dưỡng tốt. Tuy nhiên, từ quá trình hình thành mật ong nêu trên, câu hỏi đặt ra là “Vậy trong quá trình chăm dưỡng ong và thu hoạch mật ong. Từ tác động khách quan của yếu tố môi trường, đến sự thiếu kiến thức chuyên sâu của các đơn vị chế biến mật ong ở Việt Nam trong thời điểm hiện tại,.. Dẫn đến các vấn đề như sau: Nếu các tạp chất bẩn mang tính lí, hoá, sinh,… Như dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc kháng sinh, kim loại nặng độc hại là chì, thuỷ ngân, asen,.. các loại nấm mốc có hại,… Tạp nhiễm vào mật ong, làm mật ong mất đi giá trị của nó” thì chúng ta phải xử lí thế nào để loại bỏ các tạp chất bẩn đó ra khỏi mật ong? [Dữ liệu thể hiện theo kết quả nghiên cứu khảo sát với phạm vi toàn cầu của các nhà nghiên cứu ở Vườn bách thảo Neuchaatel, Thụy Sĩ  được đăng trên tạp chí khoa học Science thì: 75% mật ong được lấy mẫu trên thế giới bị nhiễm thuốc trừ sâu – thông tin đã được công bố phổ biến trên Google.

mật ong lượng

2. Góc nhìn chung về môi trường sản xuất (yếu tố chủ quan)

  • Phần lớn các cá nhân/ đơn vị sản xuất mật ong hiện tại rất hạn chế về kiến thức chuyên sâu của Mật ong.
  • Người chăm nuôi ong thì gần như hoàn toàn không có kiến thức lý luận về chuyên môn, không có ý thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Một góc nhìn rất đơn giản để chúng ta dễ nhận ra vấn đề: trên toàn quốc, nuôi heo, gà, bò,… đều có cơ sở Thú Y. Trong ngành nuôi ong thì hoàn toàn không có.
mật ong lượng tử ez 2

Trong môi trường sản xuất lớn (Công ty) thì dùng lại HOÀN TOÀN các can cũ mà trước đây các công ty HOÁ CHẤT dùng trong Công nghiệp thải ra phế liệu – Vô cùng độc hại cho sức khoẻ con người. Môi trường sản xuất thì bẩn vô cùng khủng khiếp.

Đồng thời, thực tiễn hiện tại đối với các đơn vị sản xuất mật ong quy mô lớn. Gần như tất cả các đơn vị thu mua và chế biến mật ong ở Việt Nam chỉ đang áp dụng một giải pháp duy nhất để làm sạch mật ong đó là “ sử dụng áp cao để bơm lọc mật ong qua màn lọc” – Với phương pháp “Lọc” này, xét cho cùng thì hiệu quả của nó chỉ dừng lại ở công dụng “Ngăn cản cáu cặn có kích thước lớn” [Vật thể nhỏ hơn lưới lọc sẽ đi qua] hoàn toàn không thể lọc được các tạp chất bẩn lí, hoá, sinh ở cấp độ siêu nhỏ, siêu mịn với kích thước hạt phân tử. Do đó, có thể khẳng định, nếu chỉ dừng ở giải pháp “lọc qua màn lọc” thì chắc chắn mật ong sẽ vẫn còn nhiễm các tạp chất bẩn có hại mang tính lí, hoá, sinh nêu trên.

Mật ong lượng tử ez 3

Người chăm nuôi ong không nhận thức được đâu là vệ sinh môi trường, đâu là công cụ rỉ sét, đâu là vi sinh nấm nhiễm gây hại…

mật ong lượng tử ez 4

II. Quay lại về giá trị mật ong sau sản xuất chế biến ở hiện tại:

Mật ong là nguồn dinh dưỡng thiên nhiên tốt là thế. Tuy nhiên, từ thực tiễn đang còn những yếu điểm tồn tại như vậy, câu hỏi đặt ra với Người Tiêu Dùng:

1. Mật ong mà các bạn mua về là thật sự đúng Mật Ong hay nó chỉ là mật hoa?

2. Mật ong mà bạn mua về có thật sự là Mật Ong Sạch, hay là mật ong đã bị tạp nhiễm các chất bẩn độc hại mang tính lí – hoá – sinh như: Chì, thuỷ ngân, Asen, thuốc trừ sâu, nấm mốc gây hại nguy hiểm?

3. Mật ong mà bạn mua về có đảm bảo được xuất xứ nguồn gốc và quy trình sản xuất của đơn vị sản xuất có đạt được các chuẩn mực trong an toàn thực phẩm?

mật ong lượng tử

Chỉ để trả lời cho 3 câu hỏi đơn giản trên một cách Đúng – Đủ – Chuẩn, tôi phải thực hiện một hành trình hơn 10 năm nghiên cứu về mật ong của mình.

PHẦN HAI: QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH MẬT ONG LƯỢNG TỬ

1. Khởi nguồn

Tôi xin được nêu một góc nhỏ về lại quá khứ. Vào năm 2008, tôi vô tình tham dự một hội nghị “ Xúc tiến thương mại về Mật Ong giữ hai quốc gia là Việt Nam và Cộng Hoà Liên Bang Đức” được tổ chức tại tỉnh Đắk Lắk (Thủ phủ của nguồn mật ong Việt Nam). Trong hội nghị, tôi chứng kiến sự phê phán, chê bai, đóng góp ý kiến… rất thẳng thắn của các bạn kỹ sư người Đức như sau:

“Mật ong Việt nam tuy sản lượng thuộc Top lớn nhất thế giới, nhưng chúng tôi (người Đức) chỉ mua thành phẩm Mật ong của các bạn với giá rẻ nhất thế giới. Bởi vì, Mật ong của các bạn (Việt Nam) quá bẩn; chúng tôi mua về không đưa vào bếp ăn, bàn ăn của gia đình, chúng tôi mua về chỉ dùng trong pha chế công nghiệp thực phẩm”.

Tôi rất là sốc với những lời nói đó của các bạn người Đức. Một phần, bản thân tôi là một người yêu thích khoa học và được đào tạo về kiến thức “ Thiết kế hệ thống quản lí doanh nghiệp”; song song đó một phần là “Lòng tự tôn dân tộc” sục sôi, tôi quyết tâm “dấn thân” để tìm hiểu và nghiên cứu về mật ong.

Khi bắt tay vào thực tiễn để tìm hiểu, tôi thực sự sốc nặng hơn – tôi thấy, Người Đức họ đã NHẬN XÉT ĐÚNG về các chất bẩn có trong mật ong chúng ta (Như các hình ảnh mà tôi chụp thực tiễn hiện trạng trong hành trình khảo sát nghiên cứu nêu trên).

Từ thực tiễn đó, tôi đã quyết tâm đặt ra mục tiêu để nghiên cứu làm cho Mật Ong Sạch, trả về giá trị dinh dưỡng tốt vốn có mà Mẹ Thiên Nhiên đã ban tặng cho chúng ta thông qua sản phẩm Mật Ong. Tôi đã hoạch định các phương án và đi tìm giải pháp để giải quyết vấn đề.

2. Kết quả cơ bản ở các cột mốc thời gian nghiên cứu.

Tầm giai đoạn năm 2015 – các trại nuôi ong mà tôi tư vấn được phái đoàn Mỹ đánh giá mẫu test là tốt nhất Việt Nam. (Nhưng, vì là người trực tiếp nghiên cứu về nó nên tôi vẫn cảm thấy thiếu một cái gì đó mà mình chưa giải quyết được. Tôi trăn trở và tiếp tục hành trình tìm hiểu để nghiên cứu tiếp).

Qua nghiên cứu rất nhiều tài liệu trong và ngoài nước. Cuối năm 2021 tôi phát hiện ra công nghệ Lượng Tử

mật ong lượng tử ez 6

Từ đó, tôi tích hợp và phối hợp với các giải pháp trước đó cùng công nghệ lượng tử [Sự tích hợp của các tác nhân có thể tác động vật chất ở cấp độ hạt] để kích hoạt bóc tách chất bẩn ra khỏi mật ong ở cấp độ phân tử. Dẫn đến làm cho mật ong không những sạch được hoàn toàn các chất bẩn mang tính lý – hoá – sinh mà cấu trúc phân tử mật ong còn dược trở nên siêu nhỏ, siêu mịn, siêu nhuyễn dẫn đến siêu dẫn,… tối ưu trong hoạt động thẩm thấu dưỡng chất vào tế bào người uống. Đồng thời, trong quá trình kích hoạt lượng tử, tôi đã cho mật ong được hấp thụ thêm những nguồn năng lượng khác, nguồn năng lượng này được giải phóng ra ngay cho người uống, làm cho người uống mật ong có thể được phục hồi thể lực trong 5 phút.

Kết quả xử lý mật ong sau quy trình kích hoạt lượng tử làm cho mật ong được sạch hoàn toàn tất cả các chất bẩn mang tính lý – hoá – sinh nêu trên – Được xác định qua Giấy chứng nhận kiểm định số: AR-21-VD-113492-01-VI/EUVNHC-00150644 của EUROFINS.

mật ong lượng tử ez là gì

KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM

mật ong lượng tử ez - giấy chứng nhận 4
mật ong lượng tử ez - giấy chứng nhận 5

PHẦN BA: MẬT ONG LƯỢNG TỬ EZ LÀ GÌ?

Sản phẩm Mật Ong Lượng tử – EZ (EZ – trạng thái thứ 4 của nước) là sản phẩm hữu cơ, được sản xuất theo quy trình khép kín. Nguồn nguyên liệu sản xuất được tuyển chọn, các nhà nuôi ong phải phù hợp tiêu chuẩn, đồng thời quy trình nuôi ong được áp dụng thiết kế chuyên biệt và được lấy hoàn toàn 100% là mật ong nuôi tại tỉnh Đắk Lắk, với giống ong Ý có tên khoa học là Apis mellifera ligustica. Sau đó được kích hoạt lượng tử giúp cho mật ong sạch và hấp thụ thêm năng lượng; đồng thời, đưa mật ong về trạng thái hoàn nguyên và giữ lại được Enzyme tốt vốn có của mật ong.

Không bổ sung bất cứ thành phần hoạt chất nào và hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản.

Mật Ong Lượng Tử – EZ không chứa các các nấm khuẩn có hại như: Clostridium perfringens, Coliforms, Staphylococcus aureus, Pseudomonas aeruginosa, Faecal streptococci, Escherichia coli… không chứa các kim loại nặng như: Cadimi (Cd), chì (Pb), Asen (As), thuỷ ngân (Hg),… và các chất độc có hại như: Aflatoxin B1,  Aflatoxin tổng (B1, B2,G1,G2).

Ngoài ra, quá trình kích hoạt lượng tử, với các tác nhân sóng âm, từ trường, quang phổ,.. cắt đứt điện tích giúp cho chùm phân tử mật ong được sắp xếp lại, trở nên siêu nhỏ, siêu mịn, siêu dẫn,… chuyển hoá thành phần của nước trong mật ong đang ở trạng thái “Cứng – khó hấp thụ” sang trạng thái thứ 4, với cấu trúc phân tử nước chuyển thành H3O2 [Ứng dụng theo công trình nghiên cứu “Trạng thái thứ tư của nước” bởi Tiến sỹ Gerald Pollack – Đại học Washington] – làm cho nước “mềm ra” giúp cho chất dinh dưỡng vốn có trong mật ong được thẩm thấu qua màng tế bào một cách tối ưu; đồng thời, cũng từ sự tích hợp của các tác nhân sóng âm, từ trường và quang phổ, quá trình kích hoạt lượng tử và trạng thái tích hợp tại cùng một thời điểm đã đem đến kết quả gia tốc giúp cho hạt phân tử mật ong được hấp phụ thêm năng lượng [Năng lượng này sẽ được giải phóng và hấp thụ ngay sau khi thức uống đi vào hệ tiêu hoá người uống].

mật ong lượng tử

Lò kích hoạt lượng tử cho Mật Ong Lượng Tử – EZ

Cũng từ đó, trong quy trình vận hành sản xuất, sản phẩm Mật Ong Lượng Tử – EZ đã đạt được chứng nhận hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn theo tiêu chuẩn cấp quốc tế HACCP – số: 9199293408616-HACCP.

mật ong lượng tử ez - giấy chứng nhận 1
mật ong lượng tử ez - giấy chứng nhận 2
mật ong lượng tử ez - giấy chứng nhận 3

PHẦN BỐN: CÁC THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM MẬT ONG LƯỢNG TỬ -EZ

1. Thành phần:

– Mật ong nguyên chất 100%.

2. Quy cách đóng gói:

Mat ong luong tu ez dong hop qua 350ml 002

Hộp quà tặng

450gr

Mat ong luong tu ez dong chai 500ml 001

Chai

700gr

3. Cách dùng:

Dùng 12ml – 15ml mật ong lượng tử-EZ với 200ml nước lọc nguội (thêm vài viên đá nhỏ sẽ uống ngon hơn) Hoặc pha với nước ấm (nhiệt độ không quá 50 độ C) – sốc mạnh để làm tan mật ong vào nước và tạo bọt, uống hết ngay sau khi xốc. (lưu ý: không ăn trực tiếp đậm đặc, không pha thêm Chanh, Cam hoặc các thức uống có Vitamin C)

4. Đối tượng sử dụng:

– Người trên 2 tuổi, không phân biệt nam nữ.

5. Hạn chế sử dụng:

– Các người có bệnh lí đặc thù, không được Bác sỹ khuyến dùng mật ong.

6. Công dụng:

– Phục hồi thể lực.

7. Khả năng:

– Phục hồi thể lực trong 5 phút;

– Duy trì thể lực và thể trạng cho người dùng thường xuyên.

8. Khuyến dùng:

  • Dùng vào các khoảng thời gian từ 9h30 đến 10h00 và 15h30 đến 16h trong ngày.
  • Người nam sau hoạt động tình dục.
  • Người sau hoạt động thể thao.
  • Tăng cân cho người gầy kén ăn.
  • Học sinh uống giữa buổi học.
  • Người uống rượu say bị đau đầu và mệt mỏi.
  • Dinh dưỡng bổ sung cho người trong giai đoạn chữa trị hồi sức.

*Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc nên không có tính năng thay thế thuốc chữa bệnh.

PHẦN 5: CÁCH NHẬN BIẾT MẬT ONG LƯỢNG TỬ -EZ THẬT

Sản phẩm có dán tem chống giả và tem chống khui, chai và lọ Mật Ong Lượng Tử – EZ được ép màng seal trước khi đậy nắp để bảo quản trong quá trình vận chuyển và vệ sinh an toàn thực phẩm.

mật ong lượng tử ez

TÓM LẠI

Một lần nữa khẳng định: Mật ong là sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên tốt cho sức khoẻ con người. Tuy nhiên trong quá trình chăm nuôi và khai thác mật ong, từ những điều kiện khách quan của môi trường cũng như các yếu tố chủ quan bởi sự thiếu kiến thức cũng như ý thức trong chuỗi quá trình sản xuất dẫn đến mật ong bị nhiễm lẫn các tạp chất độc hại mang tính lí – hoá – sinh.

Ở góc độ là Nhà nghiên cứu, tôi đã tìm ra nguyên lý công nghệ lượng tử để bóc tách các chất bẩn độc hại mang tính lí – hoá – sinh đó ra khỏi mật ong ở cấp độ phân tử; đưa mật ong hoàn nguyên trở lại nguyên chất 100%, đem đến người dùng một sản phẩm thiên nhiên tốt cho sức khoẻ con người nói chung và đặc biệt là trẻ em. Khi tôi tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến thói quen phần lớn “Trẻ em thích đồ ngọt”, tôi hiểu được chính đường glucose là thành phần dinh dưỡng chính chuyển hoá năng lượng nuôi hoạt động sống của não bộ.

Câu hỏi đặt ra: Tại sao chúng ta không dùng “ Mật ong là dưỡng chất thiên nhiên để cho con trẻ của chúng ta uống hàng ngày thay vì những nước ngọt công nghiệp có gas” để bổ sung lượng đường tự nhiên cho con em chúng ta?

Tôi tin rằng, với những thông tin tôi chia sẻ trên, Quý vị sẽ có được những lựa chọn cho riêng mình để mua và dùng được sản phẩm mật ong sạch và đúng chất lượng.

Mật Ong Lượng Tử tự hào là một sản phẩm mật ong duy nhất ở Việt Nam được áp dụng công nghệ lượng tử để bóc tách chất bẩn ra khỏi mật ong ở cấp độ phân tử. Ngoài giá trị sạch hoàn toàn các chất bẩn mang tính lý – hoá – sinh, giữ nguyên được hàm lượng emzyme có sẵn trong mật ong, Mật Ong Lượng Tử còn là một sản phẩm mật ong có cấu trúc phân tử siêu nhỏ, siêu mịn, siêu dẫn,… làm cho Mật Ong Lượng Tử thẩm thấu vào tế bào một cách tối ưu giúp cho người uống phục hồi thể lực một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cảm ơn Quý vị đã xem qua tài liệu này. Sự tin dùng sản phẩm Mật Ong Lượng Tử – EZ của Quý vị hôm nay là quyết định thành công cho Công ty Cổ phần Công Nghệ Sinh Học Dương Gia K&T chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!                                                                              

Video tổng hợp

Tìm hiểu thêm: Đáng Phạm là ai?