Kết quả xét nghiệm Mật Ong Lượng Tử 100% lừa đảo?

Sự nguy hiểm của kim loại nặng: Chì, Asen, Cadimi, Thủy Ngân trong mật ong

Kết quả xét nghiệm Mật Ong Lương Tử EZ? – Như chúng ta đã biết đối với những kim loại nặng độc hại như chì, thủy ngân, asen, cadimi trong tiêu chuẩn an toàn thực phẩm thì vẫn có một tỉ lệ nhất định đặc biệt đối với mật ong vì với đa phần công nghệ xử lý hiện nay tại Việt Nam thì không thể xử lý được hoàn toàn 4 kim loại nặng này.

Vậy mà trong kết quả xết nghiệm Eurofins của Mật Ong Lượng Tử EZ  thì hoàn toàn không có 4 kim loại nặng này. Vậy nó có đáng tin vậy và có được xét nghiệm bằng “polime”?

Eurofins là gì? Có thể làm giả giấy xét nghiệm không? 

1. Eurofins là mật tập đoàn châu Âu

Eurofins là tập đoàn đứng đầu thế giới về kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm thực phẩm xuyên suốt chuỗi cung ứng.

Eurofins với mạng lưới 310 phòng thí nghiệm, 29,000 chuyên gia trên 39 quốc gia giúp cung cấp các giải pháp toàn diện về việc kiểm soát chất lượng sản phẩm đóng góp vào việc đảm bảo sức khỏe và an toàn của con người.

Đối với chuỗi cung ứng nông sản, mạng lưới Eurofins sẽ có từng đơn vị chuyên sâu như Eurofins Agroscience, Eurofins Sắc Ký Hải Đăng tại Việt Nam và Eurofins Dr Specht tại Hamburg, Đức.

2. Eurofins Sắc Ký Hải Đăng là một chi nhánh trực thuộc tập đoàn Eurofins

Eurofins Sắc Ký Hải Đăng tại Việt Nam kết hợp cùng doanh nghiệp xuất khẩu và người nông dân, xác định danh mục các hoạt chất thuốc BVTV được sử dụng, cung cấp giải pháp kiểm nhanh dư lượng thuốc BVTV trước khi thu hoạch giúp doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ hơn nguồn nguyên liệu đầu vào.

Đối với thành phẩm trước khi xuất khẩu, Eurofins Sắc Ký Hải Đăng cung cấp gói kiểm tầm soát hơn 500 hoạt chất với giới hạn phát hiện thấp đáp ứng mức giới hạn cho phép (MRLs) của Châu Âu.

Đây cũng là địa chỉ được tín nhiệm và chỉ định bởi các cơ quan chức năng, nhà nhập khẩu, tổ chức phi chính phủ kiểm tra chất lượng sản phẩm tại Châu Âu nói riêng và thế giới nói chung.

Kết quả xét nghiệm mật ong lượng tử ez

Thông tin tham khảo tại: https://tuoitre.vn/phong-thi-nghiem-eurofins-sac-ky-hai-dang-tphcm-di-vao-hoat-dong-1311504.htm

3. Eurofins là một đơn vị kiểm nghiệm chất lượng để xuất khẩu

Một đơn vị kiểm nghiệm chất lượng để xuất khẩu thì theo bạn nếu họ làm giả tại Việt Nam thì sang các nước khác họ kiểm nghiệm lại nếu phát hiện ra vấn đề thì liệu đơn vị đó có tồn tại được hay không?

Thế nên, không có lý do gì để họ làm giả các kết quả xét nghiệm của mình!

 

Kết quả xét nghiệm Mật Ong Lượng Tử EZ có gì đặc biệt?

Đối với kết quả xét nghiệm của Eurofins về Mật ong lượng tử – Công trình nghiên cứu hơn 10 năm của nhà khoa học Dương Minh Tâm

Chúng ta có thể thấy rằng:

  • Mật ong được kích hoạt lượng tử bóc tách chất bẩn ở cấp độ phân tử loại bỏ hiệu quả ngay cả DƯ LƯỢNG THUỐC TRỪ SÂU điển hình là bốn kim loại vô cùng độc hại: Cadminum, chì, Arsen, Thủy Ngân
  • ĐỊNH KỲ được kiểm nghiệm vi sinh tại EUROFINS (Giấy kiểm nghiệm 11/2021 và 04/2022) đảm bảo chất lượng và độ an toàn luôn được theo dõi nghiêm ngặt
  • Sản phẩm ĐẠT 16 TIÊU CHUẨN an toàn về các mặt Lý – Hóa- Sinh so với 4 tiêu chuẩn về độ an toàn của mật ong được buôn bán trên thị trường Việt Nam hiện nay

Đọc thêm: Sư nguy hiểm của kim loại nặng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo