Giá mật ong lượng tử 750k/lít đắt hay rẻ?

Mat ong luong tu ez dong hop qua 350ml 002

Giá mât ong lượng tử ez là 750k/lít, so với mặt bằng chung mật ong nuôi Việt Nam hiện tại trên thị trường thì giá này đắt hơn nhiều. Còn so với mật ong nhập khẩu hay mật ong rừng thì lại rất rẻ. Vậy điểm khác biệt ở đâu, cùng xem theo dõi bài viết dưới đây để biết giá mật ong lượng tử ez đắt hay rẻ

Mật ong lượng tử EZ có gì đặc biệt?

Khác với hầu hết Mật ong Việt Nam ở thời điểm hiện tại, trong quá trình kích hoạt lượng tử, với các tác nhân sóng âm, từ trường, quang phổ,.. cắt đứt điện tích giúp cho chùm phân tử mật ong được sắp xếp lại, trở nên siêu nhỏ, siêu mịn, siêu dẫn,… chuyển hoá thành phần của nước trong mật ong đang ở trạng thái “Cứng – khó hấp thụ” sang trạng thái thứ 4, với cấu trúc phân tử nước chuyển thành H3O2 [Ứng dụng theo công trình nghiên cứu “Trạng thái thứ tư của nước” bởi Tiến sỹ Gerald Pollack – Đại học Washington] – làm cho nước “mềm ra” giúp cho chất dinh dưỡng vốn có trong mật ong được thẩm thấu qua màng tế bào một cách tối ưu.

Đồng thời, cũng từ sự tích hợp của các tác nhân sóng âm, từ trường và quang phổ, quá trình kích hoạt lượng tử và trạng thái tích hợp tại cùng một thời điểm đã đem đến kết quả gia tốc giúp cho hạt phân tử mật ong được hấp phụ thêm năng lượng. Năng lượng này sẽ được giải phóng và hấp thụ ngay sau khi thức uống đi vào hệ tiêu hoá người uống. 

giá mật ong lượng tử ez
Báo giá mật ong lượng tử EZ

Giá mật ong lượng tử EZ đắt hay rẻ?

Với chất lượng như này các bác phải mua hàng nhập khẩu ít nhất cũng phải tầm 3 triệu/kg thậm chí có loại cả chục triệu cho 1kg (điển hình là mật ong Manuka).

Tham khảo giá Mật Ong Manuka tại đây

Nhưng vì muốn người Việt Nam được sử dụng những sản phẩm tốt nhất do chính thiên nhiên và con người Việt Nam tạo ra nên Giá Mật Ong Lượng Tử chỉ để ở mức 450k cho 1 hộp quà tặng 450gr và 400k cho một chai 700gr.

Tính ra đâu đó cũng chỉ rơi vào 10k cho 1 lần dùng không cả bằng một lon nước ngọt. Với giá trị mà em nhận được thì em thấy giá này quá hời. Chỉ cần THÂN KHỎE – TRÍ SÁNG – TÂM AN thì bèo mỗi tháng em cũng phải kiếm thêm được 1 triệu. Dư tiền mua Mật Ong Lượng Tử cho cả nhà dùng luôn. Chưa kể nguy cơ mang bệnh vào người khi dùng sản phẩm không được kiểm nghiệm.

Vậy giá mật ong lượng tử rẻ hay đắt còn tùy thuộc vào cách nhìn và mức độ đối đãi với bản thân của mỗi người. Em tin rằng người Việt Nam chúng ta xứng đáng được hưởng những gì tốt đẹp nhất của thiên nhiên và con người Việt Nam chứ không phải như thực trạng hiện tại đồ ngon thì xuất khẩu, còn hàng kém chất lượng thì người Việt tiêu thụ.

Hãy là những người tiêu dùng thông minh! Chúc các bác Thân khỏe – Trí sáng – Tâm An nhé!

Còn dưới đây là một số bài viết liên quan mà em nghĩ các bác sẽ thích. Hãy đọc để hiểu hơn về mật ong nói chung và mật ong lượng tử nói riêng các bác nhé!

Đọc thêm: Sự nguy hiểm của mật ong rừng

75% mật ong trên thế giới bị nhiễm thuốc trừ sâu

Tại sao mật ong lượng tử ez lại có tác dụng phục hồi thể lực chỉ trong vòng 5 phút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo