99% ba mẹ cấm trẻ ăn uống đồ ngọt – đúng hay sai?

đồ ngọt

Như chúng ta đều thấy rằng 100% trẻ em đều thích ăn uống đồ ngọt như bánh kẹo, nước ngọt. Và rất nhiều trẻ em trong số đó bị sâu răng, béo phì làm cho các bậc phụ huynh lo lắng dẫn tới cấm đoán trẻ ăn đồ ngọt.

Thậm chí có những chuyên gia còn đưa ra những giải pháp nhằm ngăn cản trẻ ăn đồ ngọt như tập cho trẻ uống nước nhiều vì họ cũng giống như đa phần các bậc phụ huynh đều cho rằng ăn đồ ngọt là xấu.

Vậy câu hỏi đặt ra: Tại sao trẻ lại thích đồ ngọt?

Để trả lời cho câu hỏi trên chúng ta cùng tham khảo thông tin dưới đây:

  1. Theo thống kê đối với những người trưởng thành 100% dinh dưỡng chúng ta hấp thụ là để tạo năng lượng cho các hoạt động hàng ngày. Nhưng đối với trẻ em, ngoài nhu cầu về năng lượng chúng lại cần thêm dinh dưỡng cho việc phát triển thể chất.
  2. Não người tuy chỉ có trọng lượng bằng 2% cân nặng của cơ thể nhưng là cơ quan đầu não chi phối mọi hoạt động của các bộ phận khác và luôn hoạt động ngay cả lúc chúng ta ngủ. Nên não chính là bộ phận tiêu thụ nhiều năng lượng nhất.
  3. Ở trẻ em, thể chất và trí tuệ của trẻ trong những năm đầu đời phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt là trong sáu năm đầu tiên. Chính vì vậy mà não trẻ tiêu hao một lượng hơn gấp đôi lượng năng lượng mà não người lớn cần.
  4. Theo nghiên cứu, nguồn năng lượng cho não hoạt động 100% là glucose (đường)
  5. Con người có một cơ chế dinh dưỡng được mẹ thiên nhiên ban tặng vô cùng tuyệt vời đó chính là THIẾU GÌ THÈM ĐÓ. Vậy khi trẻ thèm ngọt thì có nghĩa là cơ thể trẻ em đang thiếu ngọt.

Từ 5 điểm trên chúng ta có thể thấy rằng: Nếu chúng ta chỉ cho trẻ ăn ngày 3 bữa với trứng, sữa, thịt, cá,… thì trẻ hoàn toàn không đáp ứng được nhu cầu năng lượng của trẻ. Và vì thiếu nên gây ra thèm. Đó chính là lý do vì sao trẻ em lại thích đồ ngọt.

đồ ngọt

Vậy thay vì cấm trẻ ăn đồ ngọt thì chúng ta nên lựa chọn những thực phẩm làm ngọt tự nhiên và an toàn cho sức khỏe như hoa quả, mật ong.

Mật ong lượng tử được sử dụng công nghệ lượng tử để bóc tách chất bẩn ở cấp độ phân tử nên trong bản xét nghiệm của Eurofins hoàn toàn không có các thành phần kim loại nặng như chì, thủy ngân, Cadimin, Asen hay các chất độc hại.

Ngoài ra vì không qua xử lý nhiệt nên giữ lại được hoàn toàn Enzyme, các dưỡng chất và vitamin vốn có trong mật ong. Vì vậy mà Mật Ong Lượng Tử không những rất an toàn mà còn là thực phẩm bổ sung không chỉ đường mà còn là Enzyme và các dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.

Điểm đặc biệt nữa là mật ong lượng tử được tích hợp lượng giúp cho chùm phân tử mật ong được sắp xếp lại, chuyển hoá thành phần của nước trong mật ong đang ở trạng thái “Cứng – khó hấp thụ” sang trạng thái thứ 4 – H3O2 làm cho nước “mềm ra” giúp cho chất dinh dưỡng vốn có trong mật ong được thẩm thấu qua màng tế bào một cách tối ưu.

Đồng thời, giúp cho hạt phân tử mật ong được hấp phụ thêm năng lượng. Năng lượng này sẽ được giải phóng và hấp thụ ngay sau khi thức uống đi vào hệ tiêu hoá người uống.

HÃY YÊU THƯƠNG CON ĐÚNG CÁCH!

Tìm hiểu thêm: Mật Ong Lượng Tử EZ là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo