Trắc nghiệm kiểm tra độc tố của GS Nhật Bản: Đúng 6 câu là bắt đầu nguy hiểm!

Kiểm tra độc tố với những biểu hiện như: Dễ bị cảm, đau lưng, hay ăn vặt, hay bị táo bón, nhiều mụn, làm việc máy tính nhiều, dễ cáu giận, hút thuốc lá… nếu có nhiều triệu chứng này, cơ thể bạn đang rất nhiều chất độc.

Giáo sư Hiromi Shinya (SN 1935) đã có hơn 40 năm trong nghề y, khám chữa cho 300.000 bệnh nhân chủ yếu ở Nhật và Mỹ. Ông là người đầu tiên trên thế giới thành công trong việc phẫu thuật nội soi cắt bỏ polyp đại tràng mà không cần mở ổ bụng bệnh nhân.

Loạt ấn phẩm mang tên “Nhân tố Enzyme” của ông đang gây sốt ở rất nhiều nước trên thế giới – trong đó có Việt Nam, vì đi vào trúng vấn đề của con người hiện nay: lối sống thích ăn nhanh, uống nước ngọt và đồ có cồn, lười vận động, dùng máy tính – điện thoại nhiều.

Theo giáo sư Hiromi Shinya, ngay cả những người không ăn các loại thực phẩm có hại cũng không thể hoàn toàn phòng tránh sự xâm nhập của các độc tố vào cơ thể khi sống trong xã hội hiện đại ngày nay.

Vì vậy, bằng kinh nghiệm và hiểu biết của mình, ông đã đề ra bộ 50 câu trắc nghiệm giúp mọi người kiểm tra một cách đơn giản cấp độ độc tố trong cơ thể. 

“Bạn nhất định phải thực hiện bài kiểm tra này” – giáo sư Hiromi Shinya nhấn mạnh.

kiểm tra độc tố

 

Kiểm tra kết quả

* Số câu ĐÚNG từ 0 – 5: Độc tố cấp độ 1

Bạn khá xuất sắc. Nhưng bạn vẫn cần chú ý duy trì thói quen sinh hoạt sau này để duy trì tình trạng như hiện tại.

* Số câu ĐÚNG từ 6 – 15: Độc tố cấp độ 2

Trong cơ thể bạn đang bắt đầu tích trữ độc tố. Thoạt nhìn trông bạn rất khỏe mạnh, nhưng tuổi cơ thể của bạn có lẽ đã vượt xa tuổi thực của bạn rồi. 

Giáo sư Hiromi Shinya khuyên bạn nên thực hiện các bài “detox” đúng cách, khoa học, để ít nhất là không tích tụ thêm độc tố trong cơ thể hơn nữa.

* Số câu ĐÚNG từ 16 trở lên: Độc tố cấp độ 3

Trong cơ thể bạn đang tích tụ khá nhiều độc tố. Nếu cứ để tình trạng này kéo dài thì có nguy cơ cao là bạn sẽ mắc phải các căn bệnh liên quan đến lối sống. Bạn cần phải thực hiện các bước giải độc ngay từ bây giờ.

Nếu lỡ như nhận được kết quả xấu, chỉ cần bạn thực hiện các bài giải độc đúng cách là vẫn có thể đào thải được độc tố ra ngoài cơ thể, do đó bạn không cần lo lắng quá mà hãy coi đây là cơ hội để có thể đào thải hết độc tố ra khỏi cơ thể mình.